DSpace About DSpace Software
 

Digital Library >

Browsing by Author Lê, Hoàng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:   
Sort by: In order: Results/Page Authors/Record:
Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Ảnh hưởng của β-Glucan đối với tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) [Effects of β-Glucan on growth performance and feed utilization of white leg shrimp (Litopenaeus vannamei)]Phạm, Duy Hải; Võ, Đại Khang; Trần, Văn Khanh; Lê, Hoàng; Nguyễn, Văn Nguyện
2019Đặc điểm thành phần acid béo của một số nguyên liệu giàu chất béo và phi lê cá Tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở các giai đoạn phát triển [Characteristics of fatty acid composition of several lipid ingredients and Tra catfish (Pangasius hypophthalmus) at different developmental stages]Lê, Hoàng; Trần, Thị Lệ Trinh; Lý, Hữu Toàn; Võ, Thị Quỳnh Như; Nguyễn, Văn Nguyện
2021Đánh giá hiện trạng nước thải trong nhà máy chế biến cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) [Assessment of the current status of wastewater in Tra catfish processing plants]Nguyễn, Quốc Cường; Phạm, Duy Hải; Lê, Hoàng; Nguyễn, Lữ Hồng Diễm; Võ, Thị My My; Nguyễn, Văn Nguyện; H. John Bavor
2021Khảo sát thành phần các nguyên liệu cung cấp protein và carbohydrate trong sản xuất thức ăn cá tra và thành phần sinh hóa của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) ở các giai đoạn phát triển [Biochemical properties of protein and carbohydrate sources in the feed and Tra Catfish (Pangasianodon hypophthalmus) fillet at diffefrent stages of development]Võ, Thị My My; Lê, Hoàng; Nguyễn, Lữ Hồng Diễm; Nguyễn, Văn Nguyện
2019Nâng cao giá trị dinh dưỡng bã sữa đậu nành bằng thủy phân và lên men kết hợp enzyme cellulase và vi khuẩn Bacillus subtilis B3 (Improving nutritional value of soybean milk residue using Bacillus subtilis B3 and cellulase)Trần, Văn Khanh; Nguyễn, Văn Nguyện; Lê, Hoàng; Nguyễn, Xuân Hai; Nguyễn, Thành Trung; Trần, Thị Lệ Trinh; Nguyễn, Thị Ngọc Tĩnh
2018Nghiên cứu sản xuất thức ăn hỗn hợp tạo cua lột (Scylla paramamosain) thương phẩm [Study on formulated feed for commercial soft shell mud crab production (Scylla paramamosain)]Lê, Hoàng; Nguyễn, Thành Trung; Trần, Thị Lệ Trinh; Nguyễn, Văn Nguyện
2018Tối ưu hóa điều kiện lên men khô đậu nành và đánh giá hình thái học mô ruột khi sử dụng khô đậu nành để thay thế bột cá ở thức ăn tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) [Optimizing fermentation conditions for soybean meal and the changes in intestine morphology as soybean meal is substituted for fish meal in white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) diet]Nguyễn, Thành Trung; Nguyễn, Văn Nguyện; Trần, Văn Khanh; Lê, Hoàng; Đinh, Thị Mến; Nguyễn, Thị Thu Hiền; Trần, Thị Hồng Ngọc; Lê, Thị Ngọc Bích; Võ, Thị Cẩm Tiên; Nguyễn, Thị Ngọc Tỉnh
Showing results 1 to 7 of 7

 

Valid XHTML 1.0! DSpace Software Copyright © 2002-2012  Duraspace - Feedback