dc.contributor.author | Lương Đức Phẩm | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thế Trang | |
dc.contributor.author | Nguyễn Phương Nhuệ | |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Hiếu | |
dc.date.accessioned | 2015-11-24T06:27:49Z | |
dc.date.available | 2015-11-24T06:27:49Z | |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/17235 | |
dc.description | pp. 139-142 | vi |
dc.publisher | Báo cáo khoa học hội nghị sinh học quốc gia: những vấn đề nghiên cứu cơ bản trong sinh học | vi |
dc.relation.ispartofseries | Vđ 72 | |
dc.subject | Microbe | vi |
dc.subject | Fermentation product | vi |
dc.title | Tuyển chọn các chủng vi sinh vật từ các sản phẩm lên men truyền thống | vi |
dc.type | Proceedings | vi |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |