dc.contributor.author | Ngô Thanh Hùng | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Thanh Thảo | |
dc.contributor.author | Nguyễn Anh Tuấn | |
dc.contributor.author | Nguyễn Xuân Duy | |
dc.date.accessioned | 2015-11-24T06:33:23Z | |
dc.date.available | 2015-11-24T06:33:23Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/18325 | |
dc.description | Tháng 12, trang 268 - 274 | vi |
dc.publisher | Tạp chí Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn | vi |
dc.relation.ispartofseries | CV 73 | |
dc.subject | Fish meat | vi |
dc.subject | Oil fish | vi |
dc.subject | Lipid oxidation | vi |
dc.subject | Antioxidative activity | vi |
dc.subject | Cleistocalyx operculatus | vi |
dc.title | Hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết lá vối (Cleistocalyx operculatus)và khả năng hạn chế sự oxi hóa chất béo thịt cá dầu (Antioxidant activity of Cleistocalyx operculatus leaf extract and possibility of retardation of lipid oxidation in oil - fish meat) | vi |
dc.type | Journal | vi |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |