dc.contributor.author | Nguyễn, Phương Anh | |
dc.contributor.author | Phạm, Xuân Kỳ | |
dc.contributor.author | Đào, Việt Hà | |
dc.contributor.author | Lê, Hồ Khánh Hỷ | |
dc.contributor.author | Đoàn, Thị Thiết | |
dc.contributor.author | Phan, Bảo Vy | |
dc.date.accessioned | 2021-10-15T09:00:17Z | |
dc.date.available | 2021-10-15T09:00:17Z | |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.issn | 1859-3097 | |
dc.identifier.uri | http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/20438 | |
dc.language.iso | vi | vi,en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học và Công nghệ biển, 20(4A): 187-198; 2020; Nhà Xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ [Vietnam journal of marine science and technology, 20(4A): 187-198, 2020; Publishing House for Science and Technology; DOI: https://doi.org/10.15625/1859-3097/15660] | |
dc.subject | Việt Nam | vi,en |
dc.subject | Khánh Hòa | vi,en |
dc.subject | Extract | vi,en |
dc.subject | Squid | vi,en |
dc.subject | Antioxidant | vi,en |
dc.subject | FTIR | vi,en |
dc.subject | SDS-PAGE | vi,en |
dc.title | Hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ một số loài mực ở Khánh Hòa (Antioxidant activity of extract from some squid species in Khanh Hoa) | vi,en |
dc.type | Working Paper | vi,en |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |