dc.contributor.author |
Nguyễn, Thành Trung |
|
dc.contributor.author |
Nguyễn, Văn Nguyện |
|
dc.contributor.author |
Trần, Văn Khanh |
|
dc.contributor.author |
Lê, Hoàng |
|
dc.contributor.author |
Đinh, Thị Mến |
|
dc.contributor.author |
Nguyễn, Thị Thu Hiền |
|
dc.contributor.author |
Trần, Thị Hồng Ngọc |
|
dc.contributor.author |
Lê, Thị Ngọc Bích |
|
dc.contributor.author |
Võ, Thị Cẩm Tiên |
|
dc.contributor.author |
Nguyễn, Thị Ngọc Tỉnh |
|
dc.date.accessioned |
2021-10-18T09:46:15Z |
|
dc.date.available |
2021-10-18T09:46:15Z |
|
dc.date.issued |
2018 |
|
dc.identifier.issn |
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II |
|
dc.identifier.issn |
ISSN 1859-1159 |
|
dc.identifier.uri |
http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/20444 |
|
dc.language.iso |
vi |
vi,en |
dc.relation.ispartofseries |
CV. 70;Tạp chí Nghề cá sông Cửu Long; Trang 43-58; Số 11; 7/2018 [Journal of Mekong Fisheries; Pp: 43-58; No. 11; 7/2018]; |
|
dc.subject |
Việt Nam |
vi,en |
dc.subject |
White leg shrimp |
vi,en |
dc.subject |
Soybean meal |
vi,en |
dc.subject |
Anti-nutrition factor |
vi,en |
dc.subject |
Solid-state fermentation |
vi,en |
dc.subject |
Bacillus subtilis |
vi,en |
dc.subject |
Antigenic protein in soybean |
vi,en |
dc.subject |
Intestine morphology |
vi,en |
dc.title |
Tối ưu hóa điều kiện lên men khô đậu nành và đánh giá hình thái học mô ruột khi sử dụng khô đậu nành để thay thế bột cá ở thức ăn tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) [Optimizing fermentation conditions for soybean meal and the changes in intestine morphology as soybean meal is substituted for fish meal in white leg shrimp (Litopenaeus vannamei) diet] |
vi,en |
dc.type |
Working Paper |
vi,en |