mirage

Khảo sát tính kháng khuẩn của cao chiết quế (Cinnamomum verum) và gừng (Zingiber officinale Rose) tách chiết bằng ethanol đối với các chủng vi khuẩn Streptococcus agalactiae phân lập trên cá rô Phi giống (Oreochromis spp.) [Antibacterial activity of cinnamon bark (Cinnamomum verum) and ginger (Zingiber officinale rose) ethanol extract against Streptococcus agalactiae isolated from tilapia fingerlings (Oreochromis spp.)]

DSpace/Manakin Repository

Show simple item record

dc.contributor.author Đoàn, Văn Cường
dc.contributor.author Nguyễn, Thị Ngọc Tĩnh
dc.contributor.author Mã, Tú Lan
dc.contributor.author Nguyễn, Thành Nhân
dc.date.accessioned 2021-10-25T04:05:45Z
dc.date.available 2021-10-25T04:05:45Z
dc.date.issued 2019
dc.identifier.issn Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II
dc.identifier.issn ISSN 1859-1159
dc.identifier.uri http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/20458
dc.language.iso vi vi,en
dc.relation.ispartofseries CV. 70;Tạp chí Nghề cá sông Cửu Long; Trang 3-14; Số 15; 12/2019 [Journal of Mekong Fisheries; Pp: 3-14; No. 15; 12/2019];
dc.subject Việt Nam vi,en
dc.subject Cinnamon bark extract vi,en
dc.subject Ginger extract vi,en
dc.subject Streptococcus agalactiae vi,en
dc.subject Tilapia vi,en
dc.title Khảo sát tính kháng khuẩn của cao chiết quế (Cinnamomum verum) và gừng (Zingiber officinale Rose) tách chiết bằng ethanol đối với các chủng vi khuẩn Streptococcus agalactiae phân lập trên cá rô Phi giống (Oreochromis spp.) [Antibacterial activity of cinnamon bark (Cinnamomum verum) and ginger (Zingiber officinale rose) ethanol extract against Streptococcus agalactiae isolated from tilapia fingerlings (Oreochromis spp.)] vi,en
dc.type Working Paper vi,en


Files in this item

Files Size Format View

There are no files associated with this item.

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account