dc.contributor.author | Đoàn, Thị Thiết | |
dc.contributor.author | Phạm, Xuân Kỳ | |
dc.date.accessioned | 2022-05-06T07:56:34Z | |
dc.date.available | 2022-05-06T07:56:34Z | |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/20571 | |
dc.language.iso | vi | vi,en |
dc.relation.ispartofseries | BCS 326; Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam – Viện Hải dương học; 2021; | |
dc.subject | Cá trích | vi,en |
dc.subject | Sardinella gibbosa | vi,en |
dc.subject | Oxy hóa lipit | vi,en |
dc.subject | Natri acetat | vi,en |
dc.title | Nghiên cứu sự oxy hóa lipit ở cá Trích (Sardinella gibbosa) được bảo quản bằng Natri acetat theo thời gian | vi,en |
dc.type | Technical Report | vi,en |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |