mirage

Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa lipit của natri axetat ở cá trích (Sardinella gibbosa) trong thời gian bảo quản [Investigation of lipid oxidation in herring (Sardinella gibbosa) during preservative time by sodium acetate]

DSpace/Manakin Repository

Show simple item record

dc.contributor.author Đoàn, Thị Thiết
dc.contributor.author Phạm, Xuân Kỳ
dc.contributor.author Phan, Bảo Vy
dc.contributor.author Nguyễn, Phương Anh
dc.contributor.author Lê, Hồ Khánh Hỷ
dc.date.accessioned 2022-11-08T03:07:57Z
dc.date.available 2022-11-08T03:07:57Z
dc.date.issued 2022
dc.identifier.isbn 978-604-357-067-0
dc.identifier.uri http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/20783
dc.language.iso vi vi,en
dc.relation.ispartofseries Kỷ yếu Hội nghị Quốc tế “Biển Đông 2022”, Nha Trang 13-14/9/2022, trang 331-339, Nhà xuất bản Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, Hà Nội;
dc.subject Cá trích vi,en
dc.subject Oxy hóa lipid vi,en
dc.subject Natri axetat vi,en
dc.subject Sardinella gibbosa vi,en
dc.subject Herring vi,en
dc.subject Sodium acetate vi,en
dc.subject Lipid oxidation vi,en
dc.title Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa lipit của natri axetat ở cá trích (Sardinella gibbosa) trong thời gian bảo quản [Investigation of lipid oxidation in herring (Sardinella gibbosa) during preservative time by sodium acetate] vi,en
dc.type Working Paper vi,en


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account