dc.contributor.author | Trương Văn Châu | |
dc.contributor.author | Trần Tuấn Quỳnh | |
dc.contributor.author | Nguyễn Văn Lợi | |
dc.contributor.author | Đỗ Ngọc Liên | |
dc.date.accessioned | 2015-11-24T05:17:05Z | |
dc.date.available | 2015-11-24T05:17:05Z | |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | http://113.160.249.209:8080/xmlui/handle/123456789/3898 | |
dc.description | pp. 202-207 | vi |
dc.publisher | Báo cáo khoa học hội nghị sinh học quốc gia: những vấn đề nghiên cứu cơ bản trong sinh học | vi |
dc.relation.ispartofseries | Vđ 72 | |
dc.subject | Lectin | vi |
dc.subject | Protein | vi |
dc.subject | Leguminous species | vi |
dc.subject | Fabaceae | vi |
dc.title | Đặc tính Lectin và protein dinh dưỡng liên quan đến tính đa dạng của các loài đậu họ Fabaceae | vi |
dc.type | Proceedings | vi |
Files | Size | Format | View |
---|---|---|---|
There are no files associated with this item. |